หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูล
หน่วยงาน
ข้อมูล
หน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหาร
บุคคล
การบริหาร
บุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการ
ประชาชน
บริการ
ประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบล หันคา ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ที่ทำการ
องค์การบริหารส่วนตำบลหันคา
อ.หันคา จ.ชัยนาท
สถานที่สำคัญในตำบล
สถานที่สำคัญในตำบล
1
2
3
 
นายนพดล แก้วสุพัฒน์ นายกสมาคมองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทย ร่วมรณรงค์โครงการแสงสว่างเพื่อชุมชน 77 จังหวัดทั่วไทย
การเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ :

โครงการรณรงค์แสงสว่างเพื่อขุมขน 77 จังหวัดทั่วไทย  รณรงค์โดยนายนพดล  แก้วสุพัฒน์  นายกสมาคมองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทย และนางสาวสิริกิติยา  ทัศนวิสุทธิ์  กรรมการผู้จัดการบริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด (THE EYE D CO.,LTD.)  ด้วยความร่วมมือจากเครือข่ายพันธมิตรและภาคเอกชนเข้าร่วมรณรงค์สนับสนุนในฐานะองค์กรนำร่อง โครงการรณรงค์แสงสว่างเพื่อชุมชน 77  จังหวัดทั่วไทย โดยมีการ “ติดตั้งเสาไฟฟ้าสาธารณะชนิดโซล่าเซลล์ (พลังงานแสงอาทิตย์) “  ในเขตชุมชนขององค์การบริหารส่วนตำบลทั่วประเทศทั้ง  77 จังหวัด /8,000 กว่าพื้นที่   ตามวัตถุประสงค์เพื่อลดอุบัติเหตุอันเนื่องมาจากปัญหาอาชญากรรมเน้นความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนพื้นที่เป็นหลัก  ในรูปแบบการรณรงค์ที่สอดคล้องกับบทบาท
ภารกิจหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลที่มีต่อประชาชนในพื้นที่ทั้ง 77 จังหวัด ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพมุ่งสู่การพัฒนาชุมชนแต่ละพื้นที่สู่ชุมชนเข้มแข็งภายใต้โครงการรณรงค์แสงสว่างเพื่อชุมชน 77 จังหวัดทั่วไทย

ยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนการรณรงค์แผนงานครั้งนี้  ให้มีความสอดคล้องกับกิจกรรมสังคม CSR  (Corporate Social Responsibility ) กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์เพื่อการสร้างภาพลักษณ์ในรูปแบบกิจกรรมเพื่อสังคม
โดยมีแนวความคิดในการนำกรอบมาตรฐานการประเมินสถิติที่มีผลกระทบต่อสังคมมาประยุกต์ใช้ในแผนการรณรงค์โครงการแสงสว่างเพื่อชุมชน 77 จังหวัดทั่วไทย รูปแบบกลยุทธ์ของการประชาสัมพันธ์ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของประชาชนในชุมชนให้มากที่สุด ทั้งเป็นการอำนวยความสะดวกสบายและสร้างความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สินรวมทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ประชาชนในพื้นที่ให้ดีขึ้นอีกด้วย สิ่งเหล่านี้
ล้วนแล้วแต่ทำให้ประชาชนในชุมชนเกิดการยอมรับและน่าเชื่อถือ ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อโครงการณรงค์แสงสว่างเพื่อชุมชน 77 จังหวัดทั่วไทย และแผนงานการประชาสัมพันธ์มีความเข้มแข็ง สามารถกระตุ้นการรณรงค์ในระดับภูมิภาค สอดคล้องกับนโยบายระดับประเทศ  เน้นบทบาทหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลมีผลต่อการพัฒนาการรณรงค์ครั้งนี้  สามารถเห็นผลและวัดผลได้จริง แก่พื้นที่ชุมชนทั่วประเทศไทยให้ออกมาเป็นรูปธรรมPublic Relations Head Office : For more information, please contact:
The Eye D Co.,Ltd.( บริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด )
Project to Corporate Social Responsibility Program  
คุณสิริกิติยา  ทัศนวิสุทธิ์ / PS. Group Chief Operating Project CSR.
คุณกิตติธรา  พุ่มมี  / PS. Assistant Project Manager
สายด่วน : 084-970-8787, 085-904-9472  
E-mail : csr.thailand@theeyed.com , 2556@theeyed.com
        

เขียนโดย   คุณ Tunchanok.s
วันที่ 13 พ.ย. 2556 เวลา 15.50 น. [ IP : 124.120.38.58 ]
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์   เลือกไฟล์ 
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
 
  (1)